Tìm kiếm : 
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC TƯ VẤN LIÊN HỆ English | Việt Nam
DANH MỤC SẢN PHẨM
RƯỢU VANG
Rượu vang Chilê
Rượu vang Pháp
Rượu vang Ý
Rượu vang Úc
Rượu sparkling Ý
Rượu vang bịch
RƯỢU VODKA
Rượu vodka Nga
Giới thiệu

Công ty CP Huy Phong được thành lập từ năm 2001, với 3 - 4 nhân viên và vài đầu sản phẩm đến nay đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã hơn 50 người và hàng trăm nhãn hàng phân phối tại cả 3 miền đất nước.
 

1/ Mặt hàng rượu vang do Công ty phân phối đã từng bước khẳng định tên tuổi của Huy Phong trên thị trường ruợu nhập ngoại của Việt Nam. Công ty HP luôn lựa chọn kỹ càng những loại rượu vang có chất lượng cao nhất, từ các nhà sản xuất danh tiếng và lâu đời tại các nước sản xuất rượu vang nổi tiếng như Pháp, Chilê, úc, Mỹ .

Với sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Huy Phong không ngừng lớn mạnh, hệ thống khách hàng rộng lớn trải khắp từ HN, tới các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam, sản phẩm rượu vang do Công ty Huy Phong nhập khẩu và phân phối đã có mặt tại nhiều nơi từ quầy Bar trong các nhà hàng, khách sạn, đến các giá bày rượu trong siêu thị và cửa hàng đại lý, sản phẩm của công ty luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng và đánh giá cao.
 
2/ Song song với kinh doanh thương mại, Công ty là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phía Bắc sản xuất và cung cấp các loại giấy ăn bỏ túi, khăn ăn Napkin, giấy ướt, giấy vệ sinh ... với 12 chủng loại giấy có mặt trên thị trường luôn được các nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Huy Phong luôn chú trọng đầu tư có chiều sâu nhà xưởng, máy móc, thiết bị hiện đại với công nghệ sản xuất của Indonesia.
Công ty đang từng bước xây dựng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 trong tổ chức quản lý sản xuất kinh doanh. Các sản phẩm giấy của Công ty đều được công bố về tiêu chuẩn chất lượng. 
 
3/ Đứng số 1 về số lượng và chất lượng dịch vụ, đội xe xích lô du lịch của Công ty Cổ phần Huy Phong là thương hiệu được nhiều người biết đến trong ngành du lịch. Với các tour ngắn dài linh hoạt chuyên phục vụ khách du lịch đi thăm phố cổ Hà Nội. Thái độ phục vụ ân cần, lịch sự, đội xe xích lô Huy Phong đã là một lựa chọn tin cậy của khách nước ngoài đến thăm Việt Nam.
 
Năm 2007 đánh dấu bước phát triển lớn của Công Ty, đó là sự chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Huy Phong sang Công Ty Cổ Phần Huy Phong. Như vậy, trải qua gần 10 năm nỗ lực phấn đấu, Công ty đã tạo lập được một nền tảng cơ bản vững chắc cho sự phát triển bền vững lâu dài.

 

[Quay lại]